Album khách hàng đi xe điện Xmen Z81 Suzika

Album khách hàng đi xe điện Xmen Z81 Suzika toàn quốc

30/03/2016 17:08

Xe máy điện Xmen Z81, thiết kế mạnh mẽ và có nhiều chi tiết phá cách, loại xe này đang là loại xe “hot” nhất mà các hot boy chờ săn đón. sử dụng động cơ siêu bền, tốc độ khủng chiếc xe điện Xmen Z81 hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác "phiêu".

xe máy điện Xmen z8

Xe máy điện Xmen Z81 động cơ có công suất lên đến 1200W, 3 pha một chiều không giật- chống nước, Ac quy 5AQ- 20A, vận tốc tối đa 60km/h. Đi được quãng đường dài 70 - 80 km trên một lần sạc đầy. Thời gian sạc từ 8 -10h, tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.

xe máy điện Xmen z8

Xe rất phù hợp cho những người yêu thích thể thao, cá tính mạnh mẽ. đúng như cái tên của nó Xmen “ đàn ông”. Không chỉ vậy xe cũng phù hợp với nhiều lửa tuổi như; học sinh, sinh viên, công sở… và đặc biệt là những bạn nữ “tom boy”.

xe máy điện Xmen z8

Xe máy điện Xmen Z81 thiết kế bánh trước với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, với sự kết hợp của thắng đĩa, vành đúc hợp kim, bánh không ruột, giảm xóc dầu, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc xe Xmen.

Xe máy điện Xman Z8

Hiện nay, sản phẩm có bán tại các Showroom xe điện Suzika trên toàn quốc. Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

★ Hotline: 0987.848.800

 Youtube:  https://www.youtube.com/xediensuzikavietnhat

 Facebook page: https://www.facebook.com/xediensuzikavietnhat/

 

 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.